Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli Rutherglen Renaissance Estate Durif
Hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm đồ uống để phục vụ người tiêu dùng tuy nhiên để chọn một sản phẩm có chất lượng tươi ngon, hợp với khẩu vị và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng thì không hề dễ dàng lựa chọn. Khi sở hữu và trải nghiệm loại vang đỏ này của Úc chắc chắn quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu chính là những trái nho Durif rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng đen như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant tạo nên sự ngọt ngào, sóng sánh cho vị vang. Ngoài ra quý vị còn cảm nhận được vị gỗ sồi, socola, vani nồng nàn, thơm ngon, đậm đà hơn.
Quý vị có cơ hội thưởng thức rượu chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng bởi bên cạnh việc sở hữu hương vị hoàn hảo rượu còn có nồng độ cồn êm ái, nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Rượu được sản xuất bằng những chiếc thùng gỗ sồi, những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi bỏ cuống, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa. Trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ chúng được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.
Sử dụng khi được ướp lạnh và nên kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất là 16 – 18 độ C chính là một số lưu ý mà quý khách hàng cần biết để có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon do rượu đem lại.