Rượu Vang De Bortoli 17 Trees Shiraz

Rượu Vang De Bortoli 17 Trees Shiraz là một chai rượu vang đỏ bình dân của Úc đã đem đến nhiều cảm hứng cho khách hàng khi lựa chọn và trải nghiệm hương vị tuyệt vời do chúng đem lại. Chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc tất niên, tiệc dã ngoại. Có những khách hàng đã lựa chọn rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng phù hợp và sang trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-32
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli 17 Trees Shiraz

Để có được sự thành công, được người tiêu dùng đón nhận thì bên cạnh việc có một nguồn gốc xuất xứ rõ ràng rượu còn phải có một nguồn nguyên liệu dồi dào, một quy trình sản xuất đảm bảo, được kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Shiraz là giống nho được nhà sản xuất De Bortoli tin tưởng. Đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi bỏ cuống và đưa vào hệ thống để ép lấy dịch. Phần dịch nho này sau đó sẽ thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau vài tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Khi mở nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được rõ rệt vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện với sự ngọt ngào của vị quả chín như quả mâm xôi, anh đào, việt quất, mận, blackberry, dâu tằm, ô liu đen hòa quyện cùng vị nồng nàn, ngọt ngào, cay nhẹ của một số loại gia vị tuyển chọn cao cấp như tiêu, than củi, nấm, khói, cà phê, socola, gỗ sồi, thuốc lá, caramel, vani tạo nên chất lượng tươi ngon, độc đáo hơn cho rượu. Thường xuyên thưởng thức loại vang đỏ tươi ngon này quý vị sẽ cảm nhận được sức khỏe của cơ thể thay đổi rõ rệt hơn, làn da trở nên căng sáng hơn.

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu là 16 độ C, khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận