Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Rawson’s Retreat Shiraz – Cabernet
Để có thể cảm nhận hết sự độc đáo của chai rượu vang đỏ này quý vị hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu hương vị và quy trình sản xuất của chúng. Những trái nho căng mọng được tin tưởng lựa chọn làm nguyên liệu chủ đạo để phục vụ quá trình sản xuất. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống để nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Tiếp theo chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chúng sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế hương vị của rượu sẽ ngấm đều vào khoang miệng và trôi xuống cổ họng tạo nên những giây phút thật sự sảng khoái cho quý vị sau một ngày học tập và lao động căng thẳng, mệt mỏi. Hương vị là sự kết hợp của nho đỏ cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcrrant, cassis hòa quyện cùng vani, gỗ sồi, socola, ca cao, mocha, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà, đinh hương, khoáng chất mang đến hương vị mới mẻ, độc đáo, tươi ngon hơn.
Quý vị nên bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng để có thể giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu bền. Quý vị nên kết hợp rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức là 16 độ C.