Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Arniston Bay Rose
Chỉ số 12,5 % được đánh giá là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái mà rượu sở hữu chắc chắn sẽ đem lại niềm tin về một sản phẩm dễ thưởng thức cho rượu. Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, đẹp mắt mà rượu còn khoác lên mình một lớp áo choàng màu hồng nhẹ vô cùng ấn tượng, quyến rũ làm xao động tâm hồn của nhiều vị khách. Hương vị của rượu chắc chắn sẽ chinh phục được khách hàng bởi bên cạnh vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho quý vị còn cảm nhận được vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như quả đào, cam, quýt, táo vàng, dâu, mận, mâm xôi, anh đào hòa quyện cùng vị nồng nàn của gỗ sồi, vani, hương hoa, thảo mộc. Hiếm có một sản phẩm đồ uống nào lại sở hữu nhiều loại trái cây đến như thế, nó thể hiện sự chỉn chu, tâm huyết với nghề của nhà sản xuất.
Trưởng thành sau khi thực hiện một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện như thu hoạch nho, phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống ép lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa cho thấy rượu thật sự là một đồ uống có chất lượng tươi ngon đáng để sở hữu và trải nghiệm.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, các món ăn khai vị, đồ ăn nhẹ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 14 độ C.