Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Miguel Torres Andica Gran Reserva Pinot Noir
Điểm nhấn đầu tiên mà quý vị có thể cảm nhận được đó chính là gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng mà rượu sở hữu. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị dai dẳng, dư vị lắng đọng sau nhiều giờ vì thế quý vị sẽ giảm căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày học tập và lao động miệt mài. Trước khi có mặt trên thị trường rượu đã phải tôi luyện qua một quy trình với nhiều công đoạn sản xuất. Nho được ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi, sau đó chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu có lẽ là yếu tố nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất bởi khi hương vị tươi ngon, hợp với khẩu vị khách hàng thì chúng sẽ có mức tiêu thụ tốt hơn và ngược lại. Ngoài nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng Pinot Noir, thành phần của rượu còn được bổ sung thêm một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, hoa quả sấy khô cùng một số nguyên liệu cao cấp khác như da, đất, vani, gỗ sồi mang đến chất lượng thơm ngon, đặc biệt cho rượu.
Sẽ là rất tuyệt vời nếu như trước khi thưởng thức quý vị ép rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng, thịt cừu.