Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Manda Cabernet Sauvignon
Khách hàng sau khi thưởng thức rượu đã hoàn toàn bị chinh phục bởi hương vị mà chúng sở hữu. Bên cạnh nguyên liệu chủ đạo là những trái nho chín mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, dâu rừng, blackberry cùng vô số nguyên liệu tuyển chọn kỹ càng như vani, gỗ sồi, caramel mang đến sự quyến rũ, đậm đà, thơm ngon hơn cho rượu. Khi rót rượu quý vị sẽ quan sát gam màu đỏ ruby cực kỳ cấp dẫn mà rượu sở hữu đã làm tan chảy, thổn thức biết bao thực khách chuộng vang trên toàn thế giới, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều đã đem đến những khoảnh khắc ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.
Rượu ra đời sau khi trải qua một quy trình sản xuất hết sức ấn tượng với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng đảm bảo chất lượng đem đi đóng chai và tiêu thụ. Một quy trình sản xuất đảm bảo như thế chắc chắn sẽ đem lại chất lượng hoàn hảo cho rượu.
Sử dụng rượu khi lạnh và kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động ở mức từ 16 – 18 độ C.