Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Sena Robert Mondavi & Eduardo Chadwick
Đối với những khách hàng trung thành của sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp này chắc chắn sẽ không thể nào quên được hương vị tuyệt vời do chúng đem lại. Nguyên liệu chính để tạo nên chất lượng rượu thơm ngon đó chính là những trái nho Cabernet Sauvignon căng mọng hòa quyện cùng một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant. Ngoài ra cấu trúc của rượu còn có sự phục vụ của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, nhục đậu khấu, xì gà, thuốc lá, socola, caramel mang đến chất lượng đậm đà, thơm ngon, đa dạng hơn.
14 % là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Để có mặt trên thị trường và trong những bữa tiệc của khách hàng rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi tối thiểu là 2 năm rồi mới đem đi đóng chai tiêu thụ.
Sử dụng rượu tốt nhất ở nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành. Tuy nhiên trước khi thưởng thức quý khách hàng nên ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh.