Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vina Maipo Alto Tajamar
Bên cạnh những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, giống nho thì quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Một quy trình sản xuất đảm bảo chắc chắn sẽ đem lại chất lượng hoàn hảo cho rượu. Những trái nho chín mọng sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay và vận chuyển về nhà máy để phân loại, sơ chế, ép lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau 30 tháng và được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế rượu thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng.
Ngoài hai loại nho căng mọng được sử dụng làm nguyên liệu chính rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng như dâu tây, dâu rừng, mận, cassis, mâm xôi, anh đào, việt quất. Bên cạnh đó còn có sự phục vụ của nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, mocha, tuyết tùng, đinh hương, socola, caramel, nhục đậu khấu, quế, hồi, bạc hà, tiêu đem đến nhiều cảm xúc cho quý khách hàng khi thưởng thức.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như hương vị lâu bền theo thời gian cho rượu. Món ăn mà quý khách hàng nên kết hợp khi thưởng thức rượu là những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.