Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Giancarlo Travaglini Gattinara
Có thể nhiều khách hàng không biết rằng để có thể sản xuất ra loại vang đỏ đặc biệt tươi ngon này nhà sản xuất cùng ekip đã phải lao động nghiêm túc bằng sự yêu nghề và mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Ngoài nguồn nguyên liệu chính là giống nho Nebbiolo rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant, ô liu, dâu rừng hòa quyện cùng vô số nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng như vani, gỗ sồi, đinh hương, tuyết tùng, ca cao, socola, cà phê, xì gà, caramel đã mang đến sự đa dạng, tươi mới, ngọt ngào, đậm đà cho vị rượu. Quý vị sẽ hoàn toàn tự tin và hài lòng khi sở hữu và trải nghiệm loại vang thơm ngon này.
Khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, nhẹ nhàng, êm ái, dễ thưởng thức là nhận xét của đông đảo khách hàng khi thưởng thức rượu bởi chúng có nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới được kiểm định chất lượng và đóng chai đem đi xuất khẩu.
Nhiệt độ lý tưởng để quý vị có thể tận hưởng vị tươi ngon của rượu là 16 – 18 độ C. Khi trải nghiệm vang quý khách hàng nên kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, thịt nướng.