Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Luigi Calissano Barbaresco Riserva
Không giống như những chai rượu truyền thống được làm từ gạo nếp, từ ngô, loại vang đỏ cao cấp này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện. Đầu tiên là việc thu hoạch nho được thực hiện thủ công bởi những đôi bàn tay khéo léo của các người thợ lành nghề, nho được phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều giờ trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ là những ưu điểm vượt trội của loại vang đỏ cao cấp này.
Khi rót rượu ra ly quý vị sẽ quan sát được gam màu đỏ ruby ấn tượng mà rượu sở hữu đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng những khách hàng chuộng vang trên thế giới. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại quả chín mọng như dâu rừng, mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, thuốc lá, xì gà, mocha, nhục đậu khấu, cà phê, caramel mang đến chất lượng tươi ngon, hoàn hảo nhất cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn nếu như được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 – 18 độ C.