Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Enrico Serafino Barbaresco Riserva
Để có được sức tiêu thụ mạnh mẽ bên cạnh việc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giá thành hợp lý rượu còn phải sở hữu hương vị tươi ngon và một quy trình sản xuất đảm bảo. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy. Tại đây những người thợ lành nghề sẽ phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Khi hết thời gian lên men, ngâm ủ rượu được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chúng sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Sở hữu một lớp áo choàng màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng đã mang đến thiện cảm với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được rõ rệt vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như anh đào, quả phỉ, mận khô hòa quyện cùng gia vị được tuyển chọn kỹ càng như gỗ sồi, cam thảo, bạch đàn, vani, hương hoa mang đến sự tươi mới, độc đáo, thơm ngon hơn.
Rượu sẽ trở nên tròn trịa, hấp dẫn hơn nếu như quý khách hàng khi thưởng thức kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 – 18 độ C.