Rượu Vang Giacomo Conterno Barolo Cascina Francia

Rượu Vang Giacomo Conterno Barolo Cascina Francia là chai vang hảo hạng của Ý đã xuất hiện trên thị trường khá lâu, sau nhiều năm hiện diện rượu đã góp phần tạo nên thành công cho nhiều bữa tiệc của khách hàng bởi chúng không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, đẹp mắt mà còn mang trong mình một hương vị đặc biệt thơm ngon, hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Quý vị nên sử dụng rượu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc tiếp nguyên thủ quốc gia.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-0167
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Giacomo Conterno Barolo Cascina Francia

Quý vị đang băn khoăn về việc có nên sở hữu và trải nghiệm loại vang đỏ cao cấp này hay không bởi chưa biết cách mà nhà sản xuất tạo ra chúng cũng như nguyên liệu được sử dụng. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm bởi bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào, được tuyển chọn một cách kỹ càng rượu còn được tạo nên bởi một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó được phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền bỉ, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng sẽ đem đến cho khách hàng nhiều xúc cảm và những giây phút thư giãn sau một ngày dài học tập và lao động căng thẳng, mệt mỏi. Hương vị của rượu là một hỗn hợp của những trái nho căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại quả mọng như anh đào, việt quất, mâm xôi, dâu rừng. Bên cạnh đó sự xuất hiện của nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng sẽ giúp cho vị rượu trở nên đậm đà, tươi ngon hơn.

Kết hợp rượu cùng một số món ăn như thịt cừu, thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng sẽ giúp quý khách hàng có thể khai thác hết sự tươi ngon do rượu đem lại với nhiệt độ phòng lý tưởng là 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận