Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cordero Di Montezemolo Monfalletto Barolo
Quý vị đã có khi nào thất vọng về quyết định của bản thân khi lựa chọn một đồ uống không hợp với khẩu vị của đông đảo các thành viên trong bữa tiệc chưa. Nếu đã rơi vào trạng thái đó thì chúng tôi khuyên quý vị nên tìm hiểu kỹ hương vị và quy trình sản xuất để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn nhất. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát để lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ được đem lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nồng độ cồn mà rượu sở hữu là 15 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, dư vị dai dẳng, hậu vị bền lâu sẽ mang đến cho quý vị những giây phút sảng khoái bên cạnh gia đình và người thân. Quý vị có thể cảm nhận sức khỏe của bản thân thay đổi mỗi ngày nếu như thường xuyên sử dụng rượu cho những bữa tiệc của bản thân và gia đình. Không chỉ giúp quý vị sở hữu làn da đẹp, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa được ung thư, lão hóa rượu còn giúp cơ thể chúng ta hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Ướp lạnh rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt thú rừng, thịt bò, thịt bê sẽ giúp quý khách khai thác hết vị tươi ngon do rượu sở hữu.