Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Giacomo Borgogno & Figly Borgogno Barbaresco Riserva
Piedmonte vốn dĩ thuộc về miền ký ức ngọt ngào là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang khá lâu đời đến từ đất nước Ý. Dường như những hương vị có trong chai rượu vang như nhẹ nhàng tấn công trong khoang miệng. Nào là hương vị của những trái nho Nebbiolo rồi thi thoảng còn là sự đan xen ghi chú bởi hương vị của dâu tây, anh đào, tuyết tùng, đinh hương hay thảo mộc. Lần đầu tiên thưởng thức chai rượu vang thì ngay cả hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang này cũng đủ để mang đến những rung động yêu thương trọn vẹn. Chai rượu vang thu hút sự chú ý của khách hàng bởi chính màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài sản phẩm rượu vang. Đừng quên nên lựa chọn chai rượu vang thưởng thức kèm cùng với những món ăn cơ bản sao cho phù hợp như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ để chai rượu vang này được tỏa sáng hơn mỗi khi thưởng thức rượu vang. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để khách hàng được trải nghiệm cùng với chai rượu vang này dành cho những bữa tiệc các bạn nhé. Rượu không bao giờ làm cho con người ta cảm thấy dễ dàng lãng quên đi được chúng theo thời gian. Vang xứng đáng trở thành một món quà tinh thần đặc biệt nhất.