Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fontanafredda Barolo Paiagallo Vigna La Villa
Northern Italy tự hào là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Nổi bật lên trong dư vị của rượu vang là sự ghi chú đến từ hương vị của giống nho đỏ đó là nho Nebbbiolo. Ngoài ra trong vòm miệng bạn còn có thể cảm nhận được hương vị ghi chú của dâu rừng, đinh hương, việt quất, mận chín hay anh đào. Quả thực bạn không thể tìm thấy được chai rượu vang nào có được phong cách đặc biệt như chai rượu vang này. 14% làm nên sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự mượt mà trong từng dư vị của sản phẩm rượu. Trải qua một quy trình sản xuất rượu vang hết sức cẩn thận và kỳ công, những trái nho được hái bằng tay từ chính đôi bàn tay những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đến nho được ép lấy nước, lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng từ 8-10 độ. Đừng quên nên có phương pháp thưởng thức rượu vang riêng để cho chai rượu vang có thể phát huy trọn vẹn hương vị có trong chúng. Nên kết hợp thưởng thức vang với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng hay thịt cừu và một số món ăn chế biến ăn sẵn như xúc xích hay phô mai để chai rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong sản phẩm rượu.