Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Troglia Cappellano Barolo
Đến từ thương hiệu Giuseppe Mascarello e Figlio nước Ý, chai rượu vang đã từng khiến cho nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới cảm thấy vô cùng ấn tượng sâu sắc. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, việc sở hữu một hình thức bên ngoài vô cùng ấn tượng với màu đỏ ruby tươi tắn đã thu hút sự chú ý những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang. Rượu là tượng trưng cho sức mạnh của tình yêu, của sự thủy chung son sắc chẳng bao giờ phai nhạt. Tiếp đến khi thưởng thức vang lần lượt mang đến những rung động như hương vị của những trái nho chín đỏ Nebbiolo rồi thi thoảng còn là sự đan xen ghi chú bởi hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào, việt quất hay thảo mộc. Để cho chai rượu vang được ngon hơn thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách là cả một nghệ thuật phải không khách hàng. Bạn có khả năng làm tái hiện được bức tranh toàn cảnh của thiên nhiên nước Ý hay không thì điều đó còn phụ thuộc chính vào cách bạn dùng vang như thế nào sao cho phù hợp. Chai rượu vang này thích hợp nhất cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng, thịt cừu hay bít tết và sốt vang trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ.