Rượu Vang Chateau Senejac Haut Medoc

Rượu Vang Chateau Senejac Haut Medoc là chai rượu vang đỏ nổi tiếng của Pháp đã khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường đồ uống thế giới nhờ chất lượng và hương vị hoàn hảo mà chúng sở hữu. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể lựa chọn rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng hết sức lý tưởng và thích hợp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.189.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-1189
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Senejac Haut Medoc

Không chỉ thu hút sự chú ý của khách hàng bởi thiết kế sang trọng, đẹp mắt rượu còn chinh phục khách hàng bởi hương vị hoàn hảo và chất lượng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Khui nắp chai và rót rượu ra ly quý vị sẽ nhận thấy gam màu đỏ ruby ấn tượng mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ giúp cơ thể của chúng ta xua tan căng thẳng, mệt mỏi. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Sự tỉ mỉ, tâm huyết của nhà sản xuất được thể hiện bằng việc sưu tầm nhiều nguyên liệu tuyển chọn cao cấp làm nguyên liệu phục vụ quy trình sản xuất. Ngoài giống nho chín mọng rượu còn có sự phục vụ của một số loại quả chín đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, caramel, socola, thuốc lá, xì gà đem đến chất lượng hoàn hảo cho rượu.

Rượu sẽ ngon hơn nếu như được ướp lạnh và thưởng thức cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận