Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Domaines Barsalou Grenache Noir
Hương vị và quy trình sản xuất chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của rượu. Quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của quả chín mọng như quả dâu rừng, mơ hòa quyện cùng vị cay nhẹ của gia vị và một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp đã đem đến chất lượng tươi ngon, hấp dẫn cho rượu. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng đem đến nhiều xúc cảm cho khách hàng khi thưởng thức rượu. Thưởng thức rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể chúng ta hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Khoác lên mình một áo choàng màu đỏ ruby nhạt rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Quy trình sản xuất đảm bảo cũng đã góp phần làm cho vị rượu trở nên đặc biệt, tròn trịa hơn. Nho được hái thủ công bằng tay và sau đó được phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống để nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng bê tông sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, xuất khẩu.
Sử dụng rượu khi đã được ướp lạnh trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn thích hợp như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp quý khách hàng khai thác được triệt để sự tươi ngon của rượu.