Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Rive Droite Rive Gauche Cotes Du Rhone
Để có thể sản xuất ra một chai rượu vang không hề đơn giản như những sản phẩm rượu truyền thống, nước ngọt. Ngoài việc phải sưu tầm nhiều loại nguyên liệu chúng còn được tạo nên bởi một quy trình hết sức phức tạp. Đầu tiên là việc trồng và chăm sóc những vườn nho nguyên liệu, đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài trước khi chúng đảm bảo chất lượng đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế chúng thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Gam màu đỏ ruby mà rượu sở hữu sẽ là một trong những vũ khí lợi hại chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng sự nồng nàn, ngọt ngào của một số nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, thuốc lá, socola, caramel và cuối cùng là sự lắng đọng ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis đem đến cho quý vị nhiều trải nghiệm thú vị hơn.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 – 18 độ C.