Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mas Amiel Legende
Yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhất có lẽ là hương vị và quy trình sản xuất bởi đây chính là những yếu tố góp phần tạo nên chất lượng và sức tiêu thụ của sản phẩm vang đỏ này. Quý vị có thể dễ dàng nhận thấy rượu lộng lẫy, kiêu sa trong thiết kế sang trọng, đẹp mắt cùng với gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái sẽ tạo cảm giác dễ dàng thưởng thức hơn đối với nhiều thành phần khách hàng. Nước ép nho sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho chín đỏ mọng cùng vô số loại quả chín như việt quất, mận, anh đào, dâu rừng, blackberry, blackcurrant đã mang đến một sự tươi mới, sóng sánh đa dạng hơn cho vị rượu. Ngoài ra nhà sản xuất còn bổ sung thêm vào hương vị của rượu một số nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe như khói, vani, ca cao, nước muối, than chì sẽ làm tăng thêm sự hấp dẫn cho vị rượu chắc chắn sẽ chinh phục được mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Rượu sẽ tươi ngon hơn nếu như được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.