Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Stephane Ogier Viognier De Rosine
11 tháng ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi là một khoảng thời gian cho chúng ta cái nhìn tổng quan về chất lượng của rượu. Trước khi xuất hiện trên thị trường chúng đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ hết sức nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, chúng được vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi chúng đảm bảo chất lượng rồi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu vàng rơm nhạt ấn tượng, thiết kế sang trọng, đẹp mắt; khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho kết hợp cùng nhiều loại quả tươi tắn căng mọng như cam, chanh, quýt, bưởi, đào, táo, lê, dưa gang hòa quyện cùng vô số nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, thảo mộc, khoáng chất đem đến sự tươi mới, đa dạng, thơm ngon, hấp dẫn hơn cho vị rượu.
Quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C. Rượu sẽ giữ gìn được tuổi thọ nếu như được bảo quản ở những môi trường lý tưởng, mát mẻ.