Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Chateau Le Grand Verdus
Có những đồ uống khi thưởng thức chúng ta không cảm nhận được hương vị của chúng tuy nhiên khi thưởng thức loại vang trắng này quý vị sẽ cảm nhận được rõ rệt hương vị của nhiều loại quả tươi tắn, căng mọng như dưa gang, lê, táo, đào, bưởi hồng, cam quýt hòa quyện cùng vị chua thanh và chát nhè nhẹ của nho. Đặc biệt khi rượu ngấm đều khoang miệng và trôi xuống cổ họng chúng ta còn cảm nhận được vị nồng nàn của gỗ sồi, khoáng chất, vani, hương hoa, thảo mộc. Thật đặc biệt đúng không quý vị bởi chỉ trong một loại đồ uống mà chúng ta lại có thể cảm nhận được hương vị của nhiều loại gia vị đến vậy. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu và trải nghiệm loại đồ uống này bởi chúng có nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi nếu quy trình sản xuất đảm bảo sẽ đem đến một chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.