Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Charles Mignon Premium Reserve
Nhìn vào con số 12 % có thể thấy rượu sở hữu một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế khi thưởng thức vị rượu sẽ len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng quý vị đem đến sự thích thú hơn. Sử dụng nguyên liệu chính là ba loại nho nổi tiếng mang tên Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Meunier rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Chúng được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Trong quá trình sản xuất rượu được sử dụng chủng nấm men chuyên dụng và bổ sung khí CO2 để tạo tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa khi mở nắp chai.
Khi thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho kết hợp cùng nhiều loại quả tươi tắn, căng mọng như lê, đào, táo, dưa gang, cam, quýt, chanh, bưởi, quả phỉ, quả óc chó hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng như hạt dẻ, đường nâu, bánh quy, hạnh nhân, khoáng chất, mật ong mang đến sự hoàn hảo hơn cho vị rượu.
Rượu sẽ ngon khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.