Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Philipponnat Clos Des Goisses
Đặc điểm dễ nhận thấy của chai rượu vang nổ cao cấp này đó chính là việc chúng sở hữu một thiết kế sang trọng, đẹp mắt, phần nút chai được đính khuya khóa chắc chắn. Khi mở nắp chai rượu và rót chúng ra ly quý vị sẽ quan sát được gam màu vàng nhạt ấn tượng mà rượu sở hữu, đặc biệt rượu sẽ tạo nên những lớp bọt trắng xóa trên miệng ly và một tiếng nổ nhẹ khi quý vị mở nắp chai. Để có thể tạo nên được điểm nhấn đó là do rượu được bổ sung thêm một lượng nấm men và khí CO2 trong quá trình sản xuất. Nước ép nho sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa sau một thời gian dài trước khi chúng thành phẩm và được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tannin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị những giây phút hết sức thư giãn bên gia đình và người thân. Hương vị của rượu là một hỗn hợp của ba loại nho cùng vô số loại trái cây tươi tắn, căng mọng như lê, đào, táo, dưa gang, mận vàng, quả hạch, đào vàng hòa quyện cùng vị của hạt dẻ, quả phỉ, bánh hạnh nhân, khoáng chất, gừng, khói, muối, mật ong đem đến chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Kết hợp rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C sẽ giúp quý vị có thể khai thác hết vị ngon do rượu đem lại.