Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Ferriere Margaux
Merlaut family tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang có tên tuổi trên thị trường rượu vang thế giới. Mang đến những trọn vẹn yêu thương, nhà sản xuất đã làm nên biết bao những gương mặt trẻ trung tiêu biểu sáng giá. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ sự pha trộn của những trái nho đó là nho Cabernet Sauvignon, rượu vang lần lượt là những rung động đến từ hương vị của những trái nho ấy. Không chỉ có như vậy, khi thưởng thức vang còn lần lượt là những dung động đến từ hương vị của tuyết tùng, việt quất, mận chín, đinh hương hay anh đào chín đỏ. Một khi có nghệ thuật dùng vang riêng, chai rượu vang này sẽ phát huy được một cách tối đa hơn nữa dư vị có trong sản phẩm rượu vang ấy. Để cho chai rượu vang được ngon hơn thì khách hàng dùng rượu như thế nào cho phù hợp cũng rất cần phải lưu ý. Nên lựa chọn một số món ăn cơ bản để quý khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng hay thịt bò bít tết, sốt vang, rượu mận và thịt cừu ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang này sẽ phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong sản phẩm rượu vang.