Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Remi Jobard Bourgogne Blanc
Không chỉ chinh phục khách hàng bằng gam màu vàng rơm ấn tượng mà rượu còn để lại ấn tượng mạnh mẽ với các chuyên gia và người tiêu dùng bằng gam màu vàng rơm quyến rũ, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ đem lại những phút giây sảng khoái nhất cho quý vị bên cạnh gia đình và người thân. Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho căng mọng kết hợp cùng nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như quả táo, đào, lê, dưa gang, mơ, hạch, cam, chanh, quýt, bạc hà, thảo mộc, hương hoa, vani, bơ, đinh hương tạo nên chất lượng đa dạng, độc đáo, thơm ngon hơn cho rượu.
Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi nếu quy trình sản xuất đảm bảo sẽ cho ra chất lượng hoàn hảo nhất. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Lựa chọn rượu và thường xuyên sử dụng sẽ giúp cơ thể của chúng ta hấp thụ được tối đa chất dinh dưỡng, ngăn ngừa một số bệnh tim mạch, ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất là 12 độ C.