Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Remi Jobard Les Genevrieres Meursault 1Er Cru
Không chỉ được thiết kế sang trọng, đẹp mắt, quyến rũ, chỉn chu mà rượu còn chinh phục được khách hàng bởi gam màu vàng rơm ánh xanh ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ sẽ đem đến những giây phút thư giãn cho bạn và gia đình. Những chiếc thùng gỗ sồi chính là một vật dụng vô cùng quan trọng được sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất ra loại đồ uống cao cấp này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống, nghiền nát lấy dịch và đưa vào lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu là một yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi nếu hương vị tươi ngon, đảm bảo chúng sẽ có sức tiêu thụ mạnh mẽ hơn và ngược lại. Bên cạnh vị chua thanh và chát nhẹ của nho rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây tươi tắn như cam, chanh, bưởi, đào, táo, lê, dưa gang hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng như gỗ sồi, hương hoa, vani, thảo mộc, muối, khoáng chất tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn nếu như được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ, bánh kem, phô mai mềm với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất là 12 độ C.