Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Remi Jobard Le Poruzot Dessus Meursault 1Er Cru
Đã quá nhàm chán với hương vị của những chai rượu truyền thống, các sản phẩm bia, nước ngọt để có thể tạo cảm xúc khác biệt, mới mẻ nhiều khách hàng đã sở hữu và trải nghiệm loại vang trắng cao cấp này của đất nước Pháp và hoàn toàn hài lòng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho hòa quyện cùng nhiều loại trái cây tươi tắn, căng mọng như cam, chanh, bưởi, quýt, lê, đào, táo, dưa gang, mận vàng, đào vàng. Đặc biệt sự bổ sung thêm một số loại nguyên liệu tuyển chọn như vani, gỗ sồi, muối, khoáng chất, hương hoa, mật ong, thảo mộc đã mang đến chất lượng hoàn hảo, tươi ngon hơn cho rượu.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế chúng là đồ uống được đánh giá là dễ thưởng thức, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nghiêm ngặt. Nho được ép lấy dịch sau đó thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều năm rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu là 12 độ C, đặc biệt quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm sẽ khai thác được hết sự tươi ngon của rượu.