Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Remi Jobard Les Santenots Volnay 1Er Cru
Hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của sản phẩm này. Những trái nho đỏ chín mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống, phân loại và đưa vào hệ thống để nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng đảm bảo chất lượng rồi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.
Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ mang đến cho quý vị những giây phút thư giãn, sảng khoái. Hương vị của rượu là sự góp mặt của nho cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu tây, dâu rừng hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, caramel, socola, nhục đậu khấu, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức là 16 độ C.