Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Mauvesin Barton Moulis En Medoc
Bartons chưa bao giờ làm cho khách hàng cảm thấy không ấn tượng về những sản phẩm rượu vang của họ. Một trong số những chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu được nhiều khách hàng biết đến đó chính là sản phẩm rượu vang mang tên Cabernet Sauvignon. Một khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang sẽ làm cho khách hàng cảm thấy si mê chai rượu vang ngay lập tức. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, trong vòm miệng vang còn lần lượt là sự ghi chú đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào hay thảo mộc. Những ấn tượng dành cho sản phẩm rượu vang sẽ chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng được thưởng thức rượu kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Đừng quên nên có phương pháp bảo quản rượu vang riêng cho chai rượu vang này được phát huy tối đa dư vị có trong chúng.