Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Jean Luc Colombo Le Vallon De L’Aigle Cornas
Jean Luc Colombo có biết bao những gương mặt trẻ trung tiêu biểu dành tặng cho khách hàng. Những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này được nhiều người biết đến. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Syrah, rượu vang là sự ghi chú hoàn hảo đến từ hương vị của chính những trái nho này. Trong vòm miệng chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen bởi hương vị của tuyết tùng, dâu tây, việt quất, anh đào hay thảo mộc ghi chú đan xen. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, ngay hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng trở thành yếu tố cơ bản chinh phục những ánh mắt nhìn vào sản phẩm rượu. Chai rượu vang thu hút sự chú ý của khách hàng với gam màu đỏ ruby tươi thắm. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với những món ăn khác nhau. Một số món ăn cơ bản nhất thích hợp cho bạn dùng kèm cùng với chai rượu vang đó chính là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, sốt vang, thịt lợn nướng hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đừng bỏ lỡ cơ hội cho chúng ta cùng nhau thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang này trong từng khoảnh khắc khác nhau của những bữa tiệc nhé.