Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pont Des Arts Miquel Barcelo Gevrey Chambertin
Rượu vang Đỏ nước Pháp luôn là đề tài mà nhiều khách hàng nhắc đến hiện nay. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những chai vang đỏ cao cấp của Pháp được nhiều khách hàng biết đến, yêu thích và lựa chọn. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, rượu vang là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho này. Bên cạnh đó khi thưởng thức trong vòm miệng chúng ta còn có thể cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào cũng như thảo mộc ghi chú đan xen. Lần đầu tiên thưởng thức rượu vang là lần đầu tiên khách hàng sẽ cảm nhận được những yêu thương trọn vẹn của chai rượu vang này. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng được kết hợp dùng kèm cùng với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Một khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang sẽ là những khoảnh khắc yêu thương ấm áp mà vang Pháp dành tặng cho khách hàng thưởng thức. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì chúng ta nên lựa chọn rượu vang kết hợp với các món ăn cơ bản được chế biến từ thịt đỏ. Thịt bò, sốt vang và rượu mận hay thịt cừu thật tuyệt vời cho bạn kết hợp dùng kèm với chai rượu vang này.