Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Samion Lalande De Pomerol
Những yếu tố được đánh giá là quyết định đến chất lượng cũng như sức tiêu thụ của sản phẩm rượu vang đỏ này chính là hương vị cũng như quy trình sản xuất. Nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, chúng được vận chuyển về nhà máy sau đó đem bỏ cuống, phân loại và đưa vào hệ thống để nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng là những ưu điểm nổi bật của chai rượu vang này.
Việc khai thác triệt để chất lượng của những trái nho Merlot căng mọng đã đem đến một chút chua thanh và chát nhẹ cho vị rượu. Nho kết hợp cùng một số loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant và nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, nhục đậu khấu, tuyết tùng, đinh hương, thảo mộc, thuốc lá, xì gà đem đến một chất lượng hoàn hảo nhất cho vị rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.