Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maison Leroy Les Cazetiers Gevrey Chambertin
Rượu vang Đỏ nước Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu Leroy được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu nhất. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, chai rượu vang ra đời là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của chính những trái nho này. Hơn thế nữa khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào, thảo mộc hay mận chín. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên khách hàng trở nên si mê chai rượu vang vô cùng đặc biệt. Sản phẩm rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức kết hợp với những món ăn khác nhau. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò, thịt cừu hay rượu mận và sốt vang. Ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ điều đó sẽ góp phần phát huy tối đa dư vị có bên trong chai rượu vang này. Rượu luôn là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp trong từng khoảnh khắc khác nhau của những bữa tiệc.