Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mazzei Siepi Toscana
Central Italy là một vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Ý. Không phụ lòng mong mỏi của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới, những đứa con tinh thần ra đời từ vùng làm rượu này luôn mang trong mình phong cách rất riêng có phần nào đó độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Điều gì tạo nên ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang? Được trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Sangiovese, chai rượu vang ra đời là sự trải nghiệm đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đâu đơn giản chỉ có như thế khi thưởng thức chúng ta còn có thể cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của anh đào, đinh hương, dâu rừng hay thảo mộc và việt quất đan xen. Những ký ức dành cho rượu vang của Ý xuất phát từ chính hương vị của chai rượu vang này. Sản phẩm rượu vang sẽ còn ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách kết hợp với những món ăn khác nhau đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chúng ta bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức và trải nghiệm với chai rượu vang này. Ở mọi góc độ khác nhau vang cũng đều tỏa sáng hơn nữa hương vị có trong rượu.