Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Beausejour Duffau Lagarrosse
Château Beausejour (héritiers Duffau-Lagarrosse) rất tự hào là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Pháp. Hầu hết những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này có được những cảm nhận đong đầy yêu thương. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Đan xen trong hương vị của rượu vang còn có hương thơm của anh đào, thảo mộc, đinh hương, gỗ sồi hay dâu tây lẫn lộn. Có được một hương vị vang hoàn hảo hơn cả mong đợi kèm theo đó là sự mượt mà ở khoáng chất bên trong và nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ 13.5% chắc chắn bất cứ ai nếu đã từng có cơ hội được tiếp cận với chai rượu vang này. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì việc khách hàng thưởng thức vang như thế nào cho phù hợp cũng rất quan trọng. Một số gợi ý cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chỉ cần một lần nếm thử chai rượu vang thôi chắc chắn bất cứ ai cũng muốn sở hữu chai rượu vang ngay lập tức. Một siêu phẩm rượu vang cao cấp này là niềm ao ước của nhiều khách hàng,