Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Calvet Sauternes
Rượu vang Trắng của Pháp đã từ lâu đi vào tiềm thức của người dùng vang trên thế giới một cách hết sức tự nhiên. Hầu hết những đứa con cưng ra đời từ nhà làm rượu Calvet được Pháp luôn khẳng định được giá trị và sự đẳng cấp của mình trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những gợi ý tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức dành cho những bữa tiệc. Được làm nên hoàn toàn từ sự pha trộn của những trái nho trắng đó là nho Muscadelle, Sauvignon Blanc, Sémillon, rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Ghi chú trong chai rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài, bưởi và dứa. Mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về những khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong chai rượu vang này. Lưu ý để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì khách hàng cần lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản cho bạn lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt trắng, hải sản hay các món ăn khai vị nhẹ nhàng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 8-10 độ.