Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo Lazzarito Vigna Preve
Gianni Gagliardo không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này luôn khẳng định đươc giá trị đặc biệt của mình mà bạn không thể tìm thấy được điểm tương đồng đối với bất cứ sản phẩm rượu vang nào khác. Được làm nên từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Nebbiolo, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen của những trái cây đó là tuyết tùng, thảo mộc, anh đào, gỗ sồi hay việt quất. Những gì tạo nên tính cách của chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Chai rượu vang là sự thể hiện ngay từ hình thức bên ngoài với màu đỏ ruby tươi tắn. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên khách hàng cảm thấy si mê sản phẩm rượu vang vô điều kiện trong từng khoảnh khắc phút giây đầu tiên. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta thưởng thức rượu vang đảm bảo khoa học đúng cách. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ.