Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Roseto Negroamaro Puglia
Roseto không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang của Ý với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những đứa con cưng ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Những gì được thể hiện trong tính cách của sản phẩm rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng. Được làm nên từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Negroamaro, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của những trái cây đó là tuyết tùng, thảo mộc, đinh hương hay gỗ sồi. Mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng được hòa mình vào thiên nhiên Ý với những cung bậc cảm xúc lãng mạn tuyệt vời chưa từng có. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn khi có sự kết hợp thưởng thức với các món ăn khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản để dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng chối từ cơ hội để được thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang này nhé. Rượu như biết cách chiều lòng người để dẫn dắt người dùng đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau nhất định.