Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Beccavento Vino Rosso
Beccavento tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Có những đóng góp rất quan trọng cho sự nghiệp phát triển rượu vang của Ý và chai rượu vang này là đứa con cưng mà nhà làm rượu đã mang đến cho khách hàng dùng vang. Điều gì tạo nên những ấn tượng ngỡ ngàng dành cho chai rượu van? Được trưởng thành từ những trái nho Rosso, chai rượu vang có được hương vị nhẹ nhàng cũng là nhờ bởi sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện đến từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương và việt quất. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng dư vị có bên trong chai rượu vang này. Để thưởng thức rượu vang được ngon hơn chúng ta cần lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản nhất bạn nên dùng cùng với chai rượu vang đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, các món nướng BBQ và rượu mận ở điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ. Chai rượu vang chứng tỏ được sự đẳng cấp của mình so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau đến từ các quốc gia trên thế giới hiện nay.