Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Canard Duchene Brut
Champagne vốn dĩ nổi tiếng là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Có những đóng góp vô cùng quan trọng làm phong phú hơn hệ thống rượu vang thế giới, vùng làm rượu cho ra đời nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này cũng chính là đứa con cưng ra đời từ vùng sản xuất rượu vang này. Được trưởng thành từ giống nho đó là nho Pinot Noir, Chardonnay, chai rượu vang này sở hữu hương vị đặc biệt cũng là bởi vì sự kế thừa đầy đủ từ hương vị của hai giống nho ấy. Đan xen trong hương vị của rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự ghi chú lẫn lộn từ hương vị của táo xanh, xoài, dưa lê hay bưởi và chanh dây. Những gì thuộc về tính cách của sản phẩm rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này đó là các món ăn được chế biến từ hải sản như thịt gà, thịt ếch hay các món cá biển nướng và hấp….Nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.