Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Los Vascos Cabernet Sauvignon
Vallée centrale không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những đứa con cưng ra đời từ vùng làm rượu này luôn khẳng định được một phong cách đặc trưng của vùng sản xuất. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu như vậy đó. Được làm nên từ những trái nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang là sự kế thừa đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện đến từ hương vị của anh đào, gỗ sồi, đinh hương hay việt quất. Từng làn sóng hương vị của rượu vang như lần lượt tấn công sâu vào bên trong cơ thể để khách hàng cảm thấy yêu mến vang Chile nhiều hơn trên thị trường. Hình thức bên ngoài khá bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn đã phần nào mang đến sự cảm nhận trọn vẹn yêu thương đối với khách hàng thưởng thức rượu vang. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta kết hợp dùng vang với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16 -18 độ. Chai rượu vang là sự ngọt ngào duyên dáng của thiên nhiên Chile gửi gắm trong sản phẩm rượu vang ấy để bất cứ ai khi thưởng thức rượu vang cũng khó lòng quên đi dư vị có bên trong chúng.