Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Muelle Tortel Cabernet Sauvignon
Vallée centrale được biết đến là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Chile. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ vùng làm rượu này luôn mang trong mình phong cách riêng độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Ghi chú trong chai rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi hay việt quất. Những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với khách hàng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang này trong từng khoảnh khắc tuyệt vời của những bữa tiệc.