Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon
Springfield tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Nam Phi. Những món quà tinh thần khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn khẳng định được giá trị và sự đẳng cấp của mình trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Mang đến cảm nhận đầy mới mẻ, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ đến từ hương vị của những trái cây khác nhau. Nào là hương vị của nho đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon rồi thi thoảng còn có hương vị của tuyết tùng, dâu rừng, đinh hương và việt quất. Từng dòng cảm xúc như ùa về trong khoang miệng để cho những khách hàng đã từng có cơ hội được thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang đều cảm thấy yêu vang ngay lập tức từ khoảnh khắc phút giây ban đầu Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Bạn nên lựa chọn những món ăn khác nhau để dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chúng ta bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức và cảm nhận về sản phẩm rượu vang này.