Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pepper Jack Grenache
Australie-Méridionale tự hào là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Với rất nhiều sản phẩm rượu vang đến từ vùng làm rượu này đã phần nào khẳng định tên tuổi của vùng làm rượu. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho đó là nho Grenache, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú trong chai rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu rừng, gỗ sồi hay việt quất. Từng khoảnh khắc tuyệt vời của chai rượu vang như lần lượt tấn công sâu vào bên trong vòm miệng để cho khách hàng cảm thấy yêu mến vang Úc nhiều hơn. Đẳng cấp và tuyệt vời hơn nữa khi người dùng vang có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang kết hợp với những món ăn khác nhau. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang luôn khẳng định được giá trị và sự đẳng cấp của mình trên thị trường.