Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fiorino Toscana Rosso
Fiorino vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình như vậy đó. Điều gì mang đến cảm nhận riêng cho sản phẩm rượu vang. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho đó là nho Sangiovese, sản phẩm rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú trong phức hợp hương vị ấy còn là sự thể hiện đến từ hương vị của anh đào, thảo mộc, đinh hương và dâu rừng. Từng dòng cảm xúc như ùa về trong ký ức để chúng ta được hồi nhớ về thiên nhiên Ý với những nét đẹp tự nhiên. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như chúng ta có được sự kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Gợi ý những món ăn cơ bản để khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang có được khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay và là niềm tự hào của đất nước cũng như con người Ý.