Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Misiones Đ Rengo Cabernet Sauvignon
Vallée Centrale nổi tiếng là một vùng làm vang lâu đời của Chile. Có rất nhiều sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng làm rượu này có được sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Ghi chú trong sản phẩm rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi hay thảo mộc. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng thưởng thức rượu vang đúng cách. Gợi ý các món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. 13% mang đến cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng. Có được một sự mượt mà ở khoáng chất bên trong và sự phong phú bởi tanin của sản phẩm rượu vang thì chẳng có sự lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn sự lựa chọn này. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn để dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng.