Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 1918 Grand Reserve Cabernet Sauvignon
DO Curicó Valley được biết đến là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang tiêu biểu của Chile. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú trong phức hợp hương vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện của hương vị dâu rừng, đinh hương, gỗ sồi hay việt quất. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. 14.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng kèm theo đó là sự mượt mà ở khoáng chất bên trong, quả thực không có một sự lựa chọn nào có thể hoàn hảo hơn sự lựa chọn này. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng dùng vang đúng cách. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang đó là thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt, thịt bò hay thịt cừu nướng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang.