Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Arauco Cabernet Sauvignon
Vallée centrale nổi tiếng trên thế giới là một vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lâu đời. Những đứa con tinh thần ra đời từ vùng làm rượu này luôn mang trong mình một phong cách rất riêng có phần nào đó độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này là một trong số đó. Được trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, rượu vang mang đến cho khách hàng sự cảm nhận đầy đủ từ dư vị của những trái nho. Đan xen với hương vị của nho còn có hương thơm của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi hay việt quất. Những gì chúng ta có thể cảm nhận được ở chai rượu vang này không chỉ là chất lượng bên trong mà còn ở hình thức bên ngoài bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn. Vang sẽ ngon hơn khi có sự kết hợp hoàn hảo với những món ăn đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò và thịt cừu nướng. 13% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng và sự mượt mà ở tanin bên trong điều đó sẽ khiến cho sản phẩm rượu vang hoàn hảo đến ngỡ ngàng mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng. Thưởng thức rượu vang rất cần có nghệ thuật riêng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta kết hợp dùng vang với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, và thịt bò nướng.