Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Joan Miro 18 Gran Reserva
Joan Miró lần lượt mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hầu hết những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này luôn mang trong mình phong cách riêng có phần nào đó độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Cabernet Sauvignon, rượu vang mang đến sự cảm nhận yêu thương trọn vẹn từ dư vị của những trái nho này. Ghi chú trong hương vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện từ hương vị của dâu rừng, anh đào, đinh hương, gỗ sồi hay việt quất. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. 14.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng và một sự thể hiện của khoáng chất bên trong thì chẳng có sự lựa chọn nào có thể hoàn hảo hơn sự lựa chọn này trong từng khoảnh khắc tuyệt vời của những bữa tiệc. Vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản để khách hàng dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới.